Home / Blog / Giải mã ý nghĩa tranh thuận buồm xuôi gió

Giải mã ý nghĩa tranh thuận buồm xuôi gió

Ý nghĩa tranh thuận buồm xuôi gió

Tranh Việt Nam sẽ giúp bạn giải mã ý nghĩa tranh thuận buồm xuôi gió ở bài viết này. Bạn đang cần tìm một bức tranh đẹp một bức tranh khi treo sẽ mang lại thật nhiều may mắn, thật nhiều điều tốt đẹp trong cuộc sống lẫn như trong công việc, một bức tranh lấp khoảng trống bức tường tẻ nhạt mang lại vẻ đẹp không gian mới có thể xua đuổi được tà khí thu hút điềm tốt thì quả là tuyệt vời.

Tranh thuận buồm xuôi gió là bức tranh nằm trong top những bức tranh có sự ảnh hướng và nổi tiếng nhất nhì, còn được gọi với cái tên là thuyền doanh nhân. Vậy ý nghĩa tranh thuận buồm xuôi gió như thế nào sao lại nổi tiếng và được coi là biểu tượng doanh nhân.

 Ý nghĩa tranh thuận buồm xuôi gió – Tranh thuận buồm xuôi gió

Vào những thời kì trước việc mà vận chuyển hàng hóa trên biển rất là khó khăn khi đó phương tiện duy nhất mọi người có thể lựa chọn đó là di chuyển bằng thuyền buồm. Thuyền buồm cũng là phương tiện duy nhất những người ngư dân có thể sử dụng để đi đánh cá.

Sử dụng thuyền buồm công việc sẽ dễ dàng hơn rất nhiều nhưng những người thủy thủ trên thuyền sẽ gặp không ít những khó khăn và nguy hiểm, thời kỳ đó thuyền chỉ chạy nhờ sức gió chưa có máy móc hỗ trợ như bây giờ khi đi trên biển rất nguy hiểm vì có thể sẽ gặp nhiều bất lợi ví dụ như bão, biển động, sóng cao. Do đó mỗi khi ra khơi mọi người đều cầu mong các chuyến thuyền đi gặp nhiều may mắn luôn được bình an thuận lợi trở về từ đó lời chúc “thuận buồm xuôi gió”  đã được ra đời.

Ý nghĩa tranh thuận buồm xuôi gió trong kinh doanh

Lời chúc thuận buồm xuôi gió đó hiện nay đã rất phổ biến không chỉ là lời chúc dành cho những người đi biển những con thuyền ra khơi mà hiện nay đã phổ biến và thịnh hành ở nhiều nơi khách nhau, trong đó giới doanh nhân đã coi tranh thuận buồm xuôi gió như là một biểu tượng may mắn sự thành công, thuận lợi trong công việc.

Có thể bạn chưa biết rằng vào thời xưa những công ty thường lựa chọn thuyền buồm thuận buồm xuôi gió làm logo và nhiều biểu tượng gắn liền khác, bởi vì thuyền buồm nhờ vào sức gió nhờ vào sự vận động của thiên nhiên sẽ mang lại nhiều cuộc làm ăn thuận lợi.

Chính vì những ý nghĩa tranh thuận buồm xuôi gió như vậy mà cho đến nay tranh được nhiều vị doanh nhân lựa chọn là vật phong thủy treo trong nhà hoặc trong văn phòng làm việc, hướng tranh hay hướng mũi thuyền hướng vào trong nhà trong phòng con thuyền với cánh buồm no gió trở thật nhiều châu báu mang lại thật nhiều giá trị may mắn và tài lộc cho gia chủ.

Sở hữu cho mình một bức tranh thuận buồm xuôi gió sẽ giúp công việc mọi chuyện trở nên thuận lợi hơn như là một bí quyết thành công của bạn.

Tranh thuận buồm xuôi gió là bức tranh một tác phẩm tranh được nhiều doanh nhân nhiều đơn vị công ty, hay các doanh nghiệp lựa chọn làm vật mang lại may mắn thuận lợi làm ăn buôn bán kinh doanh luôn được thuận lợi suôn sẻ.

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu cho bạn một số thông tin hữu ích về ý nghĩa tranh thuận buồm xuôi gió nếu bạn có gì thắc mắc hoặc nêu ý kiến của bạn vui lòng bình luận bên dưới đây.

About Admintranhvietnam

Check Also

10 linh vật phong thủy này được đặt trong nhà thì tiền vào như nước

Những linh vật phong thủy dưới đây đều có tác dụng hút tài lộc, mang …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *