Home / Tranh thuận buồm xuôi gió bằng đồng mạ vàng 24k

Tranh thuận buồm xuôi gió bằng đồng mạ vàng 24k

Tranh thuận buồm xuôi gió bằng đồng mạ vàng 24k thiết kế cao cấp chế tác thủ công mạ vàng 24 sang trọng tôn vinh vẻ đẹp không gian treo tranh mang lại thuận lợi may mắn tài lộc.

Tranh thuận buồm xuôi gió bằng đồng biểu tượng Tài lộc

Được biết đến như một biểu tượng trong kinh doanh sự thành công trong công việc và là biểu tượng của doanh nhân, tranh thuận buồm xuôi gió hay còn gọi là thuyền doanh nhân không thể thiếu đối với những người làm kinh doanh các doanh nghiệp công ty.Tranh Việt Nam giới thiệu cho bạn sản phẩm hay gọi chính xác hơn là tác phẩm tranh thuận buồm xuôi gió bằng đồng, bức tranh làm quà tặng sếp, quà tặng cho bạn bè và người thân trong gia đình đặc biệt là món quà tặng riêng biệt độc đáo có tính sáng tạo mới mẻ nhân những dịp mở công ty khai trương công ty nhà hàng, của hằng.v.v. Tranh thuận buồm xuôi gió chế tác sử dụng chất liệu đồng nguyên chất và mạ vàng 24k tạo nên một tác phẩm mang nhiều giá trị.
Giá trị tôn vinh được sử đẳng cấp cao cấp không gian treo tranh, giá trị truyền thống văn hóa và đặc biệt tranh đồng thuận buồm xuôi gió có giá trị phong thủy bức tranh mang lại nhiều tài lộc may mắn cho gia chủ.

Mẫu tranh đồng thuận buồm xuôi gió chế tác thủ công

Mỗi bức tranh mỗi tác phẩm tranh luôn độc nhất tạo sự khác biệt riêng cho từng bức tranh bởi tranh được chế tác hoàn thiện bằng thủ công cho nên không có sự giống nhau do chính tay các nghệ nhân nổi tiếng với nhiều năm kinh nghiệp của làng nghề Đồng Xâm thực hiện.

Thuận buồm xuôi gió
Thuận buồm xuôi gió

Ý nghĩa đẹp của tranh thuận buồm xuôi gió bằng đồng

Tên của bức tranh đã phần nào nói lên ý nghĩa của bức tranh, Thuận Buồm Xuôi Gió theo bản gốc tiếng hán còn gọi là Nhất Buồm Phong Thuận ngoài ra do được ưu ái và ưa chuộng trong giới doanh nhân đến nỗi tranh còn được coi là biểu tượng của doanh nhân cũn g từ đó tên gọi “Thuyền Doanh Nhân” được ra đời từ đây. Tranh thuận buồm xuôi gió bằng đồng với nội dung tranh với con thuyền buồm no gió vượt qua nhiều khó khăn sóng lớn một các suôn sẻ dễ dàng được những làn gió thổi đi đúng hướng như được tiếp nguồn năng lượng trong tự nhiên ưu ái. Hàm ý của bức tranh ta có thể dễ nhận ra rằng bức tranh cho chúng ta cho gia chủ  nhiều may mắn tài lộc có được sự trôi chảy trong công việc làm ăn kinh doanh những lĩnh vực khác được thành công.

Từ những chi tiết nhỏ nhất được người nghệ nhân chế tác một cách tinh tinh tế dồn tâm huyết chau chuốt vào bức tranh thuận buồm xuôi gió bằng đồng cao cấp thể hiện lên được cái thần thái cái nét tinh xảo hồn của bức tranh.

Không chỉ đơn giản làm một bức tranh trang chí đơn thuần tranh thuận buồm xuôi gió mạ vàng còn mang ý nghĩa lớn trong phong thủy, một tác phẩm văn hóa nghệ thuật thể hiện lên cá tính người chơi tranh. Chính vì thế mà được nhiều đơn vị chọn làm món quà tặng cho các đoàn thể, những tập đoàn tổ chức, các công ty hay cá nhân thay những lời chúc ý nghĩa nhất. Để hiểu rõ hơn đọc bài Giải mã ý nghĩa tranh thuận buồm xuôi gió

Cách treo tranh thuận buồm xuôi gió

Bức tranh phù hợp treo tại phòng khách, văn phòng làm việc, sảnh công ty..v.v. Để treo tranh thuận buồm xuôi gió bằng đồng hợp phong thủy ta cần lưa ý chú tâm tới điều sau.

Hướng mũi thuyền hay hướng di chuyển của thuyền cho vào trong phòng hoặc vào văn phòng của bạn, điều đó đúng với thuyền buồm với những cách buồm nó gió chở đầy vàng bạc châu báu tài lộc vào nhà.

Như ta đã biết thì tranh thuận buồm xuôi gió là bức tranh thuộc hành thủy cho nên rất phù hợp mệnh thủy và mệnh mộc hướng treo tranh nên chọn hướng Bức hoặc hướng Đông của căn phòng khi treo tranh. Xem thêm Cách treo tranh thuận buồm xuôi gió hợp phong thủy.

Để được tư vấn thêm thông tin và những sản phẩm tranh đồng khác, giá tranh đồng thuận buồm xuôi gió bạn có thể liên hệ cho chúng tôi theo số điện thoại: 0989.88.6116.