Home / Tranh mừng tân gia mẫu tranh tặng tân gia đẹp

Tranh mừng tân gia mẫu tranh tặng tân gia đẹp

Lựa chọn tranh mừng tân gia ý nghĩa

Ngoài những bức tranh thương mại tranh thiêu tranh đá quý một sản phẩm mà được nhiều người yêu thích sử dụng đó là tranh đồng mừng tân gia, bức tranh mừng tân gia đẹp cao cấp thay lời chúc may mắn và tốt đẹp và ý nghĩa gửi tới gia chủ.

Điều cần nắm vững khi lựa chọn tranh mừng tân gia

Người thân, bạn bè đồng nghiếp của bạn mời bạn đi dự lễ mừng tân gia, và băn khoăn không biết nên lựa chọn món quà nào để tặng cho tân gia độc đáo phù hợp. Lựa chọn tranh đồng mừng tân gia một bức tranh đẹp cao cấp độc đáo, dành tặng cho gia chủ tân gia thay cho lời muốn nói lời chúc cho tân gia những lời chúc ý nghĩa thể hiện tấm lòng với tân gia. Tranh đồng mừng tân gia là bức tranh chứa nhiều giá trị trong đó giá trị văn hóa truyền thống, giá trị phong thủy. Chính vì mang nhiều giá trị đẹp như vậy nên được nhiều người lựa chọn làm món quà tặng cho tân gia.

Lựa chọn tranh mừng tân gia trước hết bạn cần nắm được thông tin sơ bộ  ngôi nhà của tân gia đó, khi có được những thông tin như vậy bạn sẽ tự tin lựa chọn được tranh tân gia phù hợp tránh trường hợp tăng rồi gia chủ không có chỗ treo.

Tinh ý lựa chọn những chủ đề nội dung tranh mà được gia chủ yêu thích săn đón từ trước, những chưa có điều kiện cũng như hoàn cảnh để mua.

Một điều mà chúng ta cần chú ý đó là phong thủy của ngôi nhà tân gia, tuổi tác của tân gia để chọn tranh phù hợp với tuổi tránh tuổi và hành tranh tương khắc. Hãy chuẩn bị kĩ quà tân gia trong viếc bao gói món quà đến tay tân gia, việc đó rất quan trọng bởi nó thể hiện lên thái độ của bạn với tân gia. Dưới đây là những bức tranh mừng tân gia  bán chạy nhất

Tranh thuần buồm xuôi gió bằng đồng món quà mừng tân gia

Tranh thuận buồm xuôi gió bằng đồng biểu tượng cho sự tài lộc và may mắn được nhiều người trong giới doanh nhận lựa chọn.

Tranh thuận buồm xuôi gió bằng đồng đỏ
Tranh thuận buồm xuôi gió bằng đồng đỏ
Tranh thuận buồm xuôi gió bằng đồng
Tranh thuận buồm xuôi gió bằng đồng

Bộ tranh mừng tân gia tứ quý mạ vàng

Tranh tứ quý bộ tranh thể hiện 4 mùa trong năm qua các hình ảnh tiêu biểu của các mùa Xuân Ha Thu Đông.

tranh tứ quý mừng tân gia
Tranh tứ quý mừng tân gia