Home / Tranh đồng mừng thọ bằng đồng mạ vàng cao cấp 24k

Tranh đồng mừng thọ bằng đồng mạ vàng cao cấp 24k

Tranh mừng thọ cao cấp biếu tặng mừng các cụ ông cụ bà lên lão

Những bức tranh đồng mừng thọ sang trọng cao cấp được chế tác tinh xảo chế tác hoàn toàn bằng thủ công của Làng nghề chạm bạc Đồng Xâm, mỗi bức tranh được người nghệ nhân thổi hồn lên từng nét vẽ nét mực từng chi tiết tạo nên một tác phẩm nghệ thuật đỉnh cao mang giá trị văn hóa giá trị nhân văn cao quý. Chính vì những đặc điểm riêng biệt đó được khách hàng yêu thích và lựa chọn tranh đồng mừng thọ số 1 trong các dòng tranh tại việt nam sử dụng làm món quà tặng đặc biệt độc đáo mang nhiều ý nghĩa dành tặng cho cụ ông cụ bà.

Không chỉ là một tác phẩm trang tri bức tranh con mang giá trị phong thủy. Thật vậy với chất liệu làm nên bức tranh từ đồng nguyên chất đục chạm rất tỉ mỉ chất liệu đồng một chất liệu từ xưa đến nay có giá trị phong thủy, mỗi bức tranh có nội dung khách nhau lại mang một giá trị phong thủy khác nhau cho khách hàng lựa chọn đúng với như cầu mong muốn của gia đình. Bức tranh thay lời chúc ý nghĩa gửi tới người thân yêu nhân dịp lễ mừng thọ.

Kỹ thuật chế tác tranh ngày càng được cải thiện khách hàng có thể yêu cầu thiết kế tạo thêm nội dung ví dụ thêm ảnh thêm chi tiết hoặc thêm chữ. Hình ảnh tùng và hạc là hình ảnh đặc trưng nhất cho sự trường tồn mãi sống thọ với trời đất.

Nếu chỉ còn một trong hai ông/bà thì nội dung hình ảnh sẽ khác hạc bay lên trời điều đó có nghĩa là tượng trung cho sử ra đi về trời. Hình ảnh cuốn thư mừng thọ được đặt ở giữa trang trọng nhất.

Hãy cùng chúng tôi tham khảo một số mẫu tranh đồng mừng thọ cao cấp dưới đây. Ngoai ra chúng tôi nhận đặt hàng theo yêu cầu của khách hàng cam kết chất lượng cao nhất uy tín bền vững.

tranh đồng chữ phúc mạ vàng 3tranh đồng chữ phúc mạ vàng 3

Xem thêm một số mẫu tranh khác như:

Tranh thuận buồm xuôi gió bằng đồng cao cấp

+Tranh mừng tân gia mẫu tranh tặng tân gia đẹp