Home / Blog / Ý nghĩa bức tranh anh hùng tương ngộ

Ý nghĩa bức tranh anh hùng tương ngộ

Tranh đồng Anh Hùng Tương Ngộ được chế tác hoàn toàn bằng thủ công chính vì thế những sản phẩm tranh ra đời không có bức tranh nào giống nhau chính vì thế tạo nên một điểm khác biệt. Tranh đồng anh hùng tương ngộ  hay còn gọi là bức tranh hổ và đại bàng. Hổ là chúa sơn lâm. Tranh đại bàng và hổ khi gặp nhau rừng núi tao nên một hình ảnh rất hài hòa, tạo nên một điểm thu hút. Mỗi tác phẩm tranh đồng được những người nghệ nhân thổi hồn vào từng tác phẩm.

Tranh đồng anh hùng tương nghộ chế tác sử dụng vàng 24k cao cấp có được màu sác vàng óng của vàng thể hiện sự tài tình của những con người có ý chí tài giỏi. Lại sử dụng chất liệu cao cấp mang lại một nét đặc trưng như vàng đồng nguyên chất. trong đó chất liệu đồng đặc biệt là một vật phẩm có linh ứng mạnh nhất, được giới phong thủy khuyên treo ở trong phòng khách. Mẫu tranh anh hùng tương ngộ đóng trên khung gỗ mang lại giá trị kết hợp nghệ thuật văn hóa và phong thủy.

Vì sử dụng những chất liệu cao cấp cho nên sản phẩm tồn tại lâu dài với thời gian và sẽ không có bất kỳ một sự thay đổi nào. Là một món quà tuyệt vời dành tặng cho người thân trong gia đình hoặc tặng sếp với hàm ý cầu mong sẽ gặp được nhiều may mắn nhiều người bạn chi ân tri kỷ cùng chí hướng trong công việc và làm ăn.

About Admintranhvietnam

Check Also

Giới thiệu dòng tranh ghép gỗ mã đáo thành công

Tranh ghép gỗ Mã Đáo Thành Công Tranh ghép gỗ nghệ thuật mã đáo thành …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *