Home / Blog / Xuất hiện dòng tranh nghép gỗ đầy nghệ thuật mới

Xuất hiện dòng tranh nghép gỗ đầy nghệ thuật mới

Dòng tranh ghép gỗ nghệ thuật

Thời gian gần đây trên thị trường xuất hiện dòng tranh nghệ thuật mới được nhiều người đón nhận nhiệt tình bởi do nhiều tính chất tạo nên một sản phẩm làm hài lòng người chơi tranh. Không xa lạ đó là dòng tranh ghép gỗ nghệ thuật.

Qua tìm hiểu dòng tranh ghép gỗ đã không còn xa lạ với mọi người nhưng thời gian gần đây đang làm thị trường tranh sôi nổi hơn. Những bức tranh được lấy từ cảm hứng nội dung của các bức tranh nổi tiếng truyền thống như thuận buồm xuôi gió, mã đáo thành công mà cho đến này được áp dụng vào tranh gỗ đã tạo nên một tác phẩm tranh tuyệt vời.

Điều tuyệt vời ở đây không phải là điều mới mẻ trong nội dung tranh mà đó là cách thể hiện lên bức tranh. Để có thể hoàn thành một bức tranh ghép gỗ cỡ lớn thì người nghệ nhân đã cố găng chăm chút tới từng sản phẩm, thời gian bỏ ra có thể mất tới cả tháng đối với bức tranh lớn phải mất tời vài tháng để hoàn thành và chế tác là điều bình thường.

Những chi tiết tranh được cắt ghép vô cùng tỉ mỉ đầy nghệ thuật do chính bàn tay của người nghệ nhân “Cha đẻ” của tranh ghép gỗ chế tác.

Hãy cùng ngắm nhìn những tác phẩm tranh ghép gỗ đầy tính nghệ thuật

About Admintranhvietnam

Check Also

Giới thiệu dòng tranh ghép gỗ mã đáo thành công

Tranh ghép gỗ Mã Đáo Thành Công Tranh ghép gỗ nghệ thuật mã đáo thành …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *