Home / Blog / Về mừng thọ ông bà với bức tranh đồng mừng thọ

Về mừng thọ ông bà với bức tranh đồng mừng thọ

Tranh đồng mừng thọ cao cấp mạ vàng 24k

Tranh đồng mừng thọ,bức tranh được chế tác hoàn toàn bằng thủ công bằng tâm huyết của người nghệ nhân của làng nghề Đồng Xâm mang đến giá trị tuyệt vời và hoàn hảo, một sản phẩm tranh đồng chứa nhiều giá trị một món quà tuyệt vời dành tặng cho ông bà, một món quà tuyệt vời nhân dịp mừng thọ.

Bạn đang đi làm xa sắp đến ngày mừng thọ ông bà nhưng chưa biết chọn món quà nào cho hợp lý, trên thị trường có rất nhiều món quà tặng nhưng không thể lựa chọn một món quà nào hợp lý. Những món quà mà được nhiều người quan tâm nhất hiện nay đó là tranh đồng, một dòng tranh cao cấp được nhiều người quan tâm và được lựa chọn nhiều nhất tranh đồng mừng thọ mạ vàng 24k.

tranh đồng mừng thọ cao cấp
Tranh đồng mừng thọ cao cấp
Bức tranh đồng mừng thọ treo phòng khách cao cấp

Điều đặc biệt trong mỗi bức tranh đồng mạ vàng đó là bức tranh được chế tác với chất liệu đồng nguyên chất, dát vàng 24k tinh xảo, mỗi đường nét tranh luôn mang đậm dấu ấn riêng của người nghệ nhân. Bức tranh treo phù hợp với nội thất cao cấp, nội thật hiện đại đặc biệt với những biệt thự gỗ cao cấp,

Trên đây là những sản phẩm tranh mừng thọ bằng vàng dành tặng cho ông bà, những bức tranh sang trọng cao cấp được mạ vàng mang lại nhiều ý nghĩa may mắn một tác phẩm nghệ thuật mang đến giá trị văn hóa, không gian mớ, tính hài hòa phong thủy trong ngôi nhà của bạn. Hãy lựa chọn những bức tranh mừng thọ bằng đồng của Tôn Quý sản phẩm được bào hành trọn đời lòng tranh. Nếu có thắc mắc muốn được tư vấn về tranh mừng thọ xin vui lòng liên hệ Tôn Quý.

 

About Admintranhvietnam

Check Also

Giới thiệu dòng tranh ghép gỗ mã đáo thành công

Tranh ghép gỗ Mã Đáo Thành Công Tranh ghép gỗ nghệ thuật mã đáo thành …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *