Home / Blog / Món quà tặng đặc biệt kỷ niệm dịp lễ tặng sếp

Món quà tặng đặc biệt kỷ niệm dịp lễ tặng sếp

Tranh song mã mạ vàng 24k món quà tặng cho sếp nhân dịp kỷ niệm

Bức tranh song mã được biến tấu từ tranh nổi tiếng là mã đáo thành công bức tranh này được nhiều người lựa chọn làm món quà tặng là quà cho sếp  cũng như món quà giành tặng cho doanh nghiệp và khách hàng.

Vì sao lại được nhiều người yêu thích như vậy có một lí do đơn giản rằng, đây là một món quà rất độc đáo và mới lạ, được nhiều người yêu thích cũng như là chọn lựa làm món quà tặng hoàn hảo nhất, được chế tác từ đồng cao cấp  và mạ một lớp vàng 24k tạo lên sự sang trọng cũng như khác biệt so với các loại tranh trên thị trường hiện nay, không chỉ đơn giản là một vật trang trí đơn thuần trong không gian nội thất treo tranh mà đây còn là một vật phẩm phong thủy mang lại nhiều may mắn cũng như là nhiều thuận lợi điều tốt lành trong công việc làm ăn cũng như là trong cuộc sống. Món quà tặng sếp hoàn hảo, thiết kể phù hợp với nhiều kích thước khác nhau khác hàng có thể tha hồ chọn lựa quà một cách thật thoải mái thực hiện làm theo kích thước khách hàng yêu cầu.

Tranh song mã mạ vàng 24k cao cấp món quà tặng sếp

Từng đường nét của bức tranh vô cùng tinh xảo, nét chạm sắc xảo đầy tính nghệ thuật với nền đen tôn lê màu của ánh vàng làm sáng chi tiết hiệu quả. Sử dụng khung gỗ hương cao cấp tạo nên sự sang trọng cao cấp chắc chắn cho bức tranh, Tranh quà tặng sếp sự lựa chọn hoàn hảo.

http://tonquy.com.vn/qua-tang-doanh-nghiep/tranh-song-ma-ma-vang-24k

About Admintranhvietnam

Check Also

Giới thiệu dòng tranh ghép gỗ mã đáo thành công

Tranh ghép gỗ Mã Đáo Thành Công Tranh ghép gỗ nghệ thuật mã đáo thành …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *