Home / Blog / Mẫu tranh thuận buồm xuôi gió phổ biến hiện nay

Mẫu tranh thuận buồm xuôi gió phổ biến hiện nay

Những mẫu tranh thuận buồm xuôi gió phổ biến

Tranh thuận buồm xuôi gió hiện nay rất phổ biến tại Việt Nam nhu cầu tranh thuận buồm rất lớn, Chính vì những ý nghĩa tranh thuận buồm xuôi gió rất thiết thực, nhiều mẫu tranh này có tính đa dạng về nội dung bố cục chất liệu làm nên bức tranh. Tùy vào mỗi người lại có sở thích về tranh khác nhau.

Một số mẫu tranh và chất liệu các bức tranh được nhiều người lựa chọn.

Tranh thêu thuận buồm xuôi gió

Tranh theu thuan buom xuoi gio
Tranh theu thuan buom xuoi gio

Mẫu tranh thêu thuận buồm xuôi gió dòng tranh với bố cục đệp với màu sắc tươi, chất liệu tạo nên tính mềm mại cho bức tranh một bức tranh thêu tuyệt đẹp.

Tranh đá quý thuận buồm xuôi gió

tranh da quy thuan buom xuoi gio

Tranh đá quý thuận buồm xuôi gió là mẫu tranh được những khách hàng yêu thích sự mát mẻ, sự tinh khiết và độ tinh tế của tranh đá quý. Mẫu tranh này được những người thợ làm tranh dồn tâm huyết để chế tác thủ công.

Tranh sơn mài thuận buồm xuôi gió

tranh son mai thuan buom xuoi gio

Mẫu tranh sơn mài thuận buồm xuôi gió một dòng tranh mà được làm một cách công phu và mất thời gian vào khâu chế tác với nhiều bước nhất, chính vì sự công phu đó mà tạo nên một bức tranh đẹp với chi tiết tranh rất rõ nét tuyệt vời.

Tranh gỗ thuận buồm xuôi gió

Tranh gỗ thuận buồm xuôi gió

Dòng tranh gỗ một dòng tranh được nhiều người yêu thích và lựa chọn, hiện nay dòng tranh được nhiều người lựa chọn bởi mẫu tranh này có độ tinh xảo cao theo phong cách cổ điển, chạm khắc trên gỗ quý mang lại tác phẩm có giá trị cao.

Tranh đồng thuận buồm xuôi gió

Tranh thuận buồm xuôi gió bằng đồng
Tranh thuận buồm xuôi gió bằng đồng mạ vàng 24k

Mẫu tranh đồng thuận buồm xuôi gió này là dòng tranh mới, những lại  nhận được nhiều sự quan tâm của nhiều người bởi để hoàn thiện nên bức tranh này người nghệ nhân tốn nhiều nhất, tốn công sức, thời gian, tiền bạc được chế tác và hoàn thiện bằng tay cho nên dòng tranh này mang lại cho khách hàng nhiều giá trị.

Hãy lựa cho gia đình một mẫu tranh thuận buồm xuôi gió đẹp nhất phù hợp với không gian gia đình nhất để có được sự tài lộc may mắn nếu chưa biết cách treo hãy tham khảo bài viết: Cách treo tranh thuận buồm xuôi gió hợp phong thủy .

Tiếp theo: Giải mã ý nghĩa tranh thuận buồm xuôi gió

About Admintranhvietnam

Check Also

10 linh vật phong thủy này được đặt trong nhà thì tiền vào như nước

Những linh vật phong thủy dưới đây đều có tác dụng hút tài lộc, mang …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *