Home / Blog / Giá tranh mã đáo thành công thành phẩm hiện nay

Giá tranh mã đáo thành công thành phẩm hiện nay

Giá tranh mã đáo thành công theo từng loại sản phẩm

Tranh mã đáo thành công là mẫu tranh được khách hàng yêu thích và lựa chọn bởi nhiều ưu điểm nổi bật của dòng tranh này. Đa dạng về chủng loại nội dung và bố cục tranh, ngoài ra tranh mã đáo thành công còn được chế tác nhiều trên chất liệu khác nhau  mang lại cho người dùng nhiều lựa chọn.

Để có thể dễ dàng nắm bắt được những thông tin về giá tranh mã đáo thành công để khách hàng dễ dàng lựa chọn và so sánh sản phẩm. Với nhiều mẫu tranh cùng với đó là nhiều giá tranh khác nhau:

Giá tranh mã đáo thành công loại tranh thêu

Giá của những bức tranh thêu mã đáo thành công dao động từ vài trăm đến vài chục triệu đồng. Đôi khi một số sản phẩm loại lớn cao cấp có giá lên tới trăm triệu đồng.

Giá tranh mã đáo thành công loại tranh đính đá quý

Giá tranh mã đáo thành công đính đá quý một sản phẩm được làm từ các viên đá quý nhỏ được sắp xếp một cách chuẩn xác và tinh tế, sản phẩm được đánh giá cao bởi sự tinh tế tỉ mỉ. Giá của bức tranh mã đáo thành công bằng đá quý phải dựa vào chất liệu đá, kích thước tranh vv..v Giá trung bình của bức tranh từ vài triệu đến vài trăm triệu đồng.

Giá tranh mã đáo thành công bằng đồng

Tranh mã đáo thành công băng đồng mạ vàng 24k

Được biết đây là một sản phẩm tranh cao cấp, trang trí chủ yếu ở những biệt thự cao cấp sang trọng, với chất liệu được làm từ đồng đỏ, đồng nguyên chất và được dát vàng 24k cao cấp tạo nên một sản phẩm vô  cùng ấn tượng. Giá tranh mã đáo thành công bằng đồng vào khoảng vài chục đến vài trăm triệu đồng.

About Admintranhvietnam

Check Also

10 linh vật phong thủy này được đặt trong nhà thì tiền vào như nước

Những linh vật phong thủy dưới đây đều có tác dụng hút tài lộc, mang …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *