Home / Blog / Cách treo tranh thuận buồm xuôi gió hợp phong thủy

Cách treo tranh thuận buồm xuôi gió hợp phong thủy

Cách treo tranh thuận buồm xuôi gió phù hợp với phong thủy

Một bức tranh đẹp, một bức tranh nổi tiếng trong phong thủy và được nhiều người lựa chọn treo mang lại tài lộc may mắn, Cùng với những ý nghĩa của bức tranh thuận buồm xuôi gió bài trước ta đã tìm hiểu.

Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu cho các bạn cách treo tranh thuận buồm xuôi gió phù hợp với không gian phòng vừa đẹp mang tĩnh thẩm mỹ và đặc biệt phù hợp với phong thủy kích hoạt tài lộc may mắn.

Cách treo thuận buồm xuôi gió

Tranh thuận buồm xuôi gió một bức tranh tiêu biểu của giới doanh nhân lựa chọn và yêu thích nhất. Nhiều khách hàng và bạn đọc thắc mắc và băn khoăn về cách treo tranh thuận buồm xuôi gió nên lựa chọn hướng nào để treo?, và hướng mũi thuyền tranh nên cho ra ngoài hay vào trong?.

Không gian phù hợp nhất để treo tranh thuận buồm xuôi gió là phòng khách, không gian văn phòng, sảnh công ty nhà hàng khách sạn .v.v.v Tranh thuận buồm xuôi gió treo trang trí, làm đẹp cho không gian phòng và hợp phong thủy ít có bức tranh nào dễ dàng đạt được những tiêu chí trên.

Hướng tranh là điều chúng ta cần phải chú ý đó là hướng mũi thuyền phải hướng vào trong nhà bởi quan điểm trong phong thủy cho rằng khi treo tranh thuận buồm xuôi gió hướng mũi thuyền hướng vào trong phòng sẽ mang tài lộc may mắn vào trong phòng hướng ra ngoài sẽ mang tài lộc may mắn đi mất.

Hướng Bắc hoặc hướng Đông là hai hướng thích hợp đẻ treo, Với hướng Bắc được cho là hướng mang lại khả năng lãnh đạo và tổ chức. Hướng Đông hướng giúp điều hòa năng lượng tăng Mộc giảm Hỏa.

Với những điều chia sẻ ngắn ngọn về cách treo tranh thuận buồm xuôi gió hợp phong thủy trên các bạn cũng đôi phần nào hình dung ra được về cách treo bức tranh này, nếu có thắc mắc vui lòng bình luận bên dưới để được giải thích rõ hơn.

Tiếp theo: Mẫu tranh thuận buồm xuôi gió phổ biến hiện nay

About Admintranhvietnam

Check Also

Giới thiệu dòng tranh ghép gỗ mã đáo thành công

Tranh ghép gỗ Mã Đáo Thành Công Tranh ghép gỗ nghệ thuật mã đáo thành …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *